360游戏大厅macwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的360游戏大厅mac登录网址、360游戏大厅mac备用网址、360游戏大厅mac最新网址、360游戏大厅mac手机网址、360游戏大厅mac管理网址、360游戏大厅mac会员网址。提供360游戏大厅macAPP下载,360游戏大厅macAPP包含360游戏大厅mac代理登录线路、360游戏大厅mac会员登录线路、360游戏大厅mac信用网开户、360游戏大厅mac现金网开户、360游戏大厅mac会员注册、360游戏大厅mac线上投注等业务。

FIFA Online 4 và FIFA Mobile thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhưng MapleStory không đạt được kỳ vọng như Nexon mong muốn trước lễ kỷ niệm 20 năm phát hành.

Nexon đã công bố doanh thu của mình trong quý đầu tiên của năm, công bố mức tăng trưởng đáng kể và dễ dàng đánh bại các dự báo về cả doanh thu và thu nhập ròng. Những con số đáng chú ý bao gồm doanh thu đạt 915 triệu USD, tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập ròng đạt 393 triệu USD), tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái.

Game mobile chứng tỏ là một mảng kinh doanh đặc biệt của công ty, với Blue Archive là game di động anime hàng đầu trên toàn thế giới trong khi FIFA Mobile và HIT2 dẫn đầu ở Hàn Quốc. Nexon đã gặp khó khăn trong việc điều chỉnh danh mục đầu tư cho game di động của mình sao cho phù hợp với thị trường Trung Quốc đầy biến động, nhưng đã đạt được thành công trên các nền tảng khác.

Cũng cần lưu ý rằng Nhật Bản, vốn trước đây chậm thích nghi với trò chơi trên thiết bị di động so với các nền tảng khác, đã chứng kiến ​​doanh thu tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu nhờ thành công của Blue Archive. Trong quý 1/2023, công ty đạt doanh thu kỷ lục 618 triệu USD.

FIFA Online 4 đạt doanh thu kỷ lục tại thị trường lớn nhất của Nexon, Hàn Quốc, vì FIFA Mobile cũng vượt qua kỳ vọng và giúp thúc đẩy kết quả của công ty. Ở những thị trường khác trên thế giới, Dungeon and Fighter đã thể hiện hiệu suất mạnh mẽ ở Trung Quốc và trò chơi chiến lược hành động quân sự theo phong cách anime Blue Archive đã thúc đẩy doanh thu ở Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.

,

东平洲船期时间表www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的东平洲船期时间表登录网址、东平洲船期时间表备用网址、东平洲船期时间表最新网址、东平洲船期时间表手机网址、东平洲船期时间表管理网址、东平洲船期时间表会员网址。提供东平洲船期时间表APP下载,东平洲船期时间表APP包含东平洲船期时间表代理登录线路、东平洲船期时间表会员登录线路、东平洲船期时间表信用网开户、东平洲船期时间表现金网开户、东平洲船期时间表会员注册、东平洲船期时间表线上投注等业务。

,

Một số game không đạt được kỳ vọng doanh số như MapleStory, Dungeon&Fighter Mobile, HIT2 và KartRider: Drift. Những game Nexon không nghĩ gia tăng doanh thu thì lại đem về bất ngờ.

Blue Archive là game mang về doanh số lớn cho Nexon.

Nexon cho biết “số người chơi tích cực của MapleStory giảm do không hài lòng với sự mất cân bằng về độ khó phát triển nhân vật giữa các máy chủ”, nhưng công ty đã nhanh chóng giải quyết vấn đề này và mức độ tương tác đang tăng trở lại. Hãng game xứ Hàn cũng hy vọng MapleStory sẽ thấy mức tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái trong quý hiện tại, vì chương trình khuyến mãi kỷ niệm 20 năm vào tháng 4 đã được đón nhận nồng nhiệt và có một bản cập nhật nội dung lớn được lên kế hoạch cho tháng 6.

Nexon dự đoán quý hiện tại sẽ chứng kiến ​​doanh thu tăng từ 5% đến 15% so với cùng kỳ năm ngoái, với thu nhập ròng giảm từ 27% đến 6%.

}

,

区块链澳洲幸运5彩票网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链澳洲幸运5彩票网登录网址、区块链澳洲幸运5彩票网备用网址、区块链澳洲幸运5彩票网最新网址、区块链澳洲幸运5彩票网手机网址、区块链澳洲幸运5彩票网管理网址、区块链澳洲幸运5彩票网会员网址。提供区块链澳洲幸运5彩票网APP下载,区块链澳洲幸运5彩票网APP包含区块链澳洲幸运5彩票网代理登录线路、区块链澳洲幸运5彩票网会员登录线路、区块链澳洲幸运5彩票网信用网开户、区块链澳洲幸运5彩票网现金网开户、区块链澳洲幸运5彩票网会员注册、区块链澳洲幸运5彩票网线上投注等业务。

南昌新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与南昌新闻网无关。转载请注明:360游戏大厅mac (www.ad6868.vip):FIFA Online 4 và FIFA Mobile thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhưng MapleStory không đạt được kỳ vọng như Nexon mong muốn trước lễ kỷ niệm 20 năm phát hành.
发布评论

分享到:

网络电玩城 (www.ad6868.vip):◤英超◢ 曼联确定解约 琼斯自由转会
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。