皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Chiều 7/2, thông tin từ Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh, liên quan đến trường hợp "mất tích" của bà Cù Thị Mai Hương - Quyền Đội trưởng kiểm tra thuế, Chi cục Thuế Hồng Lĩnh - Can Lộc (Hà Tĩnh), đơn vị đã 3 lần gửi thông báo cho gia đình về việc yêu cầu người này đến cơ quan để trình diện nhưng không nhận được hồi âm.

"Sau khi bà Hương xin nghỉ phép, đơn vị không liên hệ được với bà Hương. Đơn vị đang làm quy trình để xử lý kỷ luật, xóa tên khỏi ngành, vì bà này bỏ nhiệm sở", lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh cho biết.

Chi cục Thuế khu vực Hồng Lĩnh - Can Lộc - nơi bà Hương công tác (Ảnh: BN).

Trước đó, bà Cù Thị Mai Hương (trú tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) xin nghỉ phép 10 ngày (14-23/12/2022). Tuy nhiên, hết thời hạn nghỉ phép, bà Hương không quay trở lại nhiệm sở.

Chi cục Thuế Hồng Lĩnh - Can Lộc đã gửi 2 thông báo cho bà Hương và gia đình, cũng như các tổ chức, đơn vị liên quan về việc nữ cán bộ này không đến cơ quan làm việc từ ngày 26/12/2022 đến nay.

Đầu tháng 1/2023, Tòa án nhân dân thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) và Chi cục Thi hành án dân sự cùng cấp đã ban hành các quyết định cấm xuất cảnh đối với bà Cù Thị Mai Hương. Bà Hương là người có liên quan đến vụ "Tranh chấp hợp đồng vay tài sản" mà Tòa án thị xã Hồng Lĩnh đang thụ lý.

南昌新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与南昌新闻网无关。转载请注明:皇冠登录线路(www.hg8080.vip):Quyền đội trưởng Chi cục Thuế "mất tích" hơn một tháng
发布评论

分享到:

皇冠信用盘(www.hg8080.vip):星展:美国联准会今年不会降息 美元高档震荡
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。