博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

CEO Twitter vừa đưa ra tối hậu thư về việc giữ kín thông tin nội bộ, tin tức này lại được một người “khoe” ngay lên Twitter và chia sẻ với các phóng viên.

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã gửi mail cho tất cả nhân viên Twitter quy định mới về việc giữ kín thông tin nội bộ của công ty với truyền thông và người ngoài. Trong email, CEO Twitter yêu cầu các nhân viên không tiết lộ các thông tin mật của công ty cho phía truyền thông, báo chí và sẵn sàng kiện nếu ai vi phạm. Để đảm bảo nhân viên tuân thủ một cách nghiêm túc ông còn yêu cầu họ ký cam kết để xác nhận đã nắm được thông tin và thực hiện.

Elon Musk ra tối hậu thư bắt nhân viên cam kết bảo mật thông tin nội bộ công ty

Trớ trêu thay, tối hậu thư vừa được gửi cho nhân viên chưa lâu thì giới truyền thông cũng nhận được thông tin. Một phóng viên đã nghe ngóng được tin tức này và đăng lên Twitter kèm nội dung email Musk gửi cho nhân viên. Anh chia sẻ trên Twitter: “Tin mới: Elon Musk dọa kiện nhân viên nếu làm rò rỉ thông tin mật cho báo chí. Ông ấy đã yêu cầu họ kí cam kết. Dưới đây là email mà Musk gửi cho họ.” cùng với một đoạn trong email của Musk gửi nhân viên như sau:

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Tôi sẽ chỉ nói điều này một lần duy nhất: Nếu cố tình vi phạm Thỏa thuận bảo mật thông tin đã ký,các bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý và Twitter sẽ ngay lập tức yêu cầu bồi thường thiệt hại. Đôi khi sơ sót là điều có thể thông cảm được nhưng ‘lỡ lời bằng cách gửi thông tin chi tiết cho giới truyền thông’ với mục đích gây hại cho Twitter sẽ bị trừng phạt đích đáng.”

Ngay khi được đăng tải, bài đăng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một tài khoản Twitter đã để lại bình luận : “Elon Musk cấm nhân viên tiết lộ thông tin mật của công ty và giờ thông tin đó đã bị lộ.” Hiện vẫn chưa rõ ai là người “leak” tin này ra và phía Elon Musk cũng chưa lên tiếng về thông tin này.

Elon Musk cấm nhân viên tiết lộ thông tin và bị “lộ” tin này ngay sau đó

Kể từ khi mua lại Twitter và cầm đầu công ty, đây không phải lần đầu tiên Elon Musk ra tối hậu thư hay các quy định mới cho nhân viên. Trước đó, một số động thái như sa thải nhân viên hàng loạt hay yêu cầu nhân viên làm việc nhiều giờ với cường độ cao… khiến nhiều nhân viên bất mãn và bỏ việc tại công ty. Nhiều người cho rằng những thay đổi của Musk đối với Twitter sẽ không phải điềm báo tốt cho tương lại của công ty.

Xem thêm: Argentina ban hành luật ‘cấm người dân đặt tên con là Messi’

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

南昌新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与南昌新闻网无关。转载请注明:Google:Elon Musk cảnh cáo sẽ kiện nhân viên Twitter nếu tiết lộ thông tin nội bộ
发布评论

分享到:

新2足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Hà Nội công bố 3 quyết định về công tác cán bộ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。