新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngay sau khi bức ảnh meme trên được đăng tải, trang Twitter chính thức của G2 Esports đã ngay lập tức đón nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng LMHT.

Cụ thể, meme cho thấy hình ảnh các phòng giam trông như thế nào ở các quốc gia châu Âu khác nhau, với các ví dụ về nhà tù của Ý, nhà tù của Pháp và nhà tù ở Anh đều được hiển thị. Hình ảnh cuối cùng trong meme cho thấy "nhà tù hợp đồng - contract jail" với logo của G2 được hiển thị ở vị trí đó.


Trò đùa có mục đích này diễn ra vào thời điểm tổ chức đang là tâm điểm của một cuộc đàm phán hợp đồng công khai với một trong những tuyển thủ ngôi sao của họ tại đấu trường LMHT là người đi rừng Marcin "Jankos" Jankowski. Đầu tuần này, Jankos đã tiết lộ rằng anh ta đang là trung tâm của "cuộc chiến" giữa G2 và các tổ chức LEC khác đang cần tìm kiếm một người đi rừng mới. 

Meme do G2 đăng tải không chỉ ám chỉ đến Jankos mà còn là lịch sử của tổ chức này khi yêu cầu các đội khác với số tiền "cắt cổ" khi bán các tuyển thủ của mình. Tình huống của Jankos trong mùa giải này phản ánh rất chặt chẽ một tình huống mà G2 đã đưa ra cho một trong những người chơi cũ của họ, Martin "Rekkles" Larsson, vào mùa giải trước khi họ "hét" mức giá1,5 triệu euro cho bất kỳ tổ chức nào muốn chiêu mộ Rekkles trước khi cuối cùng phải hạ nó xuống. 

,

三公大吃小开奖记录www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Người đại diện của tôi đang đàm phán với năm đội khác nhau, nhưng hầu hết các đội này đã rút lui khi quá trình đàm phán diễn ra" Jankos cho biết trong một buổi phát trực tiếp vào ngày 5 tháng 11. "Tôi nghĩ có khả năng còn một hoặc hai đội vẫn đang quan tâm đến bản thân ngay bây giờ và họ vẫn không hài lòng lắm với mức giá đưa ra, vì vậy chúng tôi sẽ cùng xem xét nó trong tương lai. " 


Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, có vẻ như triển vọng của Jankos về tương lai của anh ấy đã thay đổi vì người đi rừng kỳ cựu của G2 đang dần trin rằng mình sẽ không tìm được bến đỗ mới trong thời gian bắt đầu mùa giải 2023. Gần đây nhất, trong một buổi phát trực tiếp khác, Jankos đã ám chỉ ý tưởng về việc anh ấy không thể đạt được thỏa thuận với một đội LEC khác do giá mua lại quá cao mà G2 đã đặt trong hợp đồng của anh ấy. 

“Có vẻ như số tiền để chiêu mộ tôi quá cao nên tôi nghĩ khả năng cao là tôi sẽ không thể tìm được một đội mới cho năm tới,” Jankos cho biết. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ đã quá muộn. Tôi nghĩ rằng vẫn còn một số hy vọng nhưng hy vọng là khá mỏng manh và nó phụ thuộc vào việc các đội phá vỡ thỏa thuận miệng với các cầu thủ, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể sẽ không gia nhập đội tuyển nào cả.” 


Theo một báo cáo từ Alejandro Gomis của Blix.gg, mức giá chào bán mà G2 đưa ra cho trường hợp của Jankos ban đầu được đặt ở mức "hơn 1 triệu euro", nhưng đã được báo cáo là đã hạ xuống mức giá 600.000 euro vào ngày 7 tháng 11. Trong khi đó, G2 được cho là sắp hoàn tất việcký hợp đồng với người đi rừng của LFL là Martin “Yike” Sundelin để thay thế Jankos trong mùa giải 2023. Giá mua Jankos chỉ được hạ xuống sau khi cả 10 đội LEC đã đạt được thỏa thuận với người đi rừng của họ cho mùa giải tới. Được biết, Jankos ký hợp đồng với G2 đến hết mùa giải 2023, theo cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của LMHT.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

南昌新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与南昌新闻网无关。转载请注明:电报群搜索工具:G2 Esports hứng chịu vô số gạch đá sau khi đăng meme "vô thưởng vô phạt" trên MXH giữa bối cảnh đang đàm phán hợp đồng với Jankos
发布评论

分享到:

皇冠正网开户:Xuất khẩu sang Campuchia tăng mạnh
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。