足彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Như vậy kết thúc 09 tháng đầu năm, VietCredit đã hoàn thành vượt hơn 100% kế hoạch lợi nhuận sau thuế theo kế hoạch đã đề ra và vượt kế hoạch 32%.

Áp dụng công nghệ và chuyển đổi số kịp thời đã giúp VietCredit khẳng định vị thế của một công ty Tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

(Đơn vị: tỷ đồng)

 

09T/2021

09T/2022

+/- cùng kỳ

Kế hoạch 2022

Tỷ lệ thực hiện

Doanh thu thuần

1.201

1.395

16%

1.898,63

73%

Lợi nhuận trước thuế

86

102

27%

80,08

127%

Lợi nhuận sau thuế

69

84

22%

64,06

132%

Để có được tốc độ tăng trưởng như trên là do công ty tăng trưởng quy mô kinh doanh năm 2022 cao hơn năm 2021 nên dẫn tới tăng trưởng doanh thu từ lãi thuần của hoạt động kinh doanh và lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh khác. Đáng chú ý, lãi thuần từ hoạt động khác của công ty đạt 74 tỷ đồng, tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Bên cạnh đó, để công ty hoạt động hiệu quả, VietCredit luôn chủ động với những diễn biến trên thị trường, tập trung quản trị rủi ro và có cách thức quản trị phù hợp. Do đó, trong quá trình phát triển, VietCredit tối ưu hóa chi phí bằng việc áp dụng chuyển đổi số trong quá trình vận hành.

Chính vì vậy, nhờ việc áp dụng công nghệ và chuyển đổi số kịp thời đã giúp VietCredit khẳng định vị thế của một công ty Tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Công ty tiếp tục đặt kỳ vọng lớn vào công nghệ để mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tài chính, trở thành trụ cột sinh lời trong những năm tiếp theo. 

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Nhìn chung, thị trường đang chuyển biến tích cực trong bối cảnh kinh tế Việt Nam phục hồi mạnh mẽ, trong đó có ngành tài chính – Ngân hàng và đã đạt được các kết quả khả quan trong 09 tháng đầu năm 2022. Với chiến lược đúng đắn và đáp ứng được nhu cầu của thị trường, VietCredit đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh xuất sắc chỉ sau 09 tháng đầu năm”. 

Tính đến cuối quý 3/2022, tổng tài sản của VietCredit ghi nhận gần 6.372 tỷ đồng và cho vay khách hàng đạt gần 4.719 tỷ đồng. Năm 2022, VietCredit đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 80,1 tỷ đồng, tăng 61% so với thực hiện năm 2021. Như vậy, kết thúc 09 tháng đầu năm, VietCredit đã hoàn thành 100% kế hoạch năm mục tiêu lợi nhuận đề ra. 

Được biết, VietCredit là công ty tài chính đầu tiên phát hành thẻ tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS. Điều này đã đánh dấu bước phát triển mới của công ty trong việc cung cấp các giải pháp Tài chính hiện đại, an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính, góp phần kích cầu thị trường tiêu dùng. 

Sau gần 04 năm phát triển và kinh doanh thẻ tín dụng nội địa, đến hiện tại, VietCredit tự tin là một trong những công ty hàng đầu trong việc phát hành được hơn 400,000 thẻ.

Không dừng lại ở đó, VietCredit lựa chọn việc đẩy mạnh chiến lược phát triển thẻ tín dụng nội địa kèm theo mục tiêu “mỗi người dân Việt Nam một thẻ tín dụng nội địa” với kỳ vọng góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt cũng như triển khai chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, từng bước đẩy lùi tín dụng đen. 

VietCredit là công ty tài chính đầu tiên phát hành thẻ tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS.

Do lựa chọn hướng đi đúng đắn, có tầm nhìn dài hạn và có cách thức quản trị phù hợp, vừa mới đây, VietCredit đã được Tạp chí Kinh tế Việt Nam – Vneconomy – Vietnam Economictimes vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh – Ngành dịch vụ Tài chính 2022.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VietCredit trong việc đổi mới, linh hoạt để bắt kịp xu thế của thị trường thông qua những giải pháp kinh doanh mang tính chiến lược nhằm biến thách thức của thị trường thành cơ hội vươn lên, mang đến những các sản phẩm tài chính thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Và việc đoạt giải trong giai đoạn đầy biến động là sự ghi nhận và minh chứng cho những nỗ lực của VietCredit trong thời gian vừa qua.  

Với bề dày hơn 14 năm kinh doanh và phát triển, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đang không ngừng lớn mạnh, mở rộng kinh doanh Tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân tại thị trường Việt Nam. 

Hiện nay, VietCredit là công ty tài chính hàng đầu thị trường Việt Nam về thị phần thẻ tín dụng nội địa – một trong những giải pháp tối ưu trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay. Trong quá trình phát triển, Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh, tạo tiền đề cho giai đoạn mới, giai đoạn tập trung áp dụng khoa học công nghệ trong ngành Tài chính – Ngân hàng. 

Tháng 12/2021, VietCredit trở thành công ty niêm yết trên sàn UPCOM với mã chứng khoán “TIN”, đánh dấu bước phát triển mới của công ty. 

Trong quá trình hoạt động, VietCredit đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá: - Hai năm liên tiếp VietCredit được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 – 2022”- TOP 10 bảng xếp hạng FAST500 – TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022- TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố;

Top 10 thương hiệu hàng đầu do Trung tâm Thông tin & Truyền thông Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng với Viện văn hóa kinh doanh tổ chức; - TOP 10 Thương hiệu mạnh – Ngành Dịch vụ Tài chính 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – Vneconomy – Vietnam Economictimes tổ chức.

南昌新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与南昌新闻网无关。转载请注明:VietCredit hoàn thành kế hoạch lợi nhuận sau 9 tháng đầu năm
发布评论

分享到:

Telegram私人频道:曾俊华 很多说话我敢讲
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。