Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

100 cảnh sát của thành phố Malang, dưới sự chỉ huy của cảnh sát trưởng Budi Hermanto đã đồng loạt gập đầu xin lỗi các nạn nhân và gia đình nạn nhân trong thảm kịch bóng đá ở sân Kanjuruhan (Malang, Đông Java - Indonesia).

Hành động cúi đầu này được thực hiện sáng 10/10, trước buổi làm việc đầu tuần của sở cảnh sát Malang.

Hàng trăm cảnh sát Indonesia gập đầu xin lỗi các nạn nhân trong thảm kịch bóng đá ở Đông Java (Indonesia) tối 1/10 (Ảnh: Kompas).

Kênh truyền hình Kompas của Indonesia đưa tin, việc gập đầu của cảnh sát Malang là lời xin lỗi đến các nạn nhân, gia đình các nạn nhân, cũng như lời thỉnh cầu thượng đế tha thứ cho lỗi lầm của các cảnh sát có liên quan đến vụ việc.

Trong thảm kịch bóng đá nói trên xảy ra tối 1/10 ở sân Kanjuruhan, cảnh sát có sử dụng đạn hơi cay bắn vào đám đông cổ động viên (CĐV) khiến tình hình thêm phức tạp, sự hỗn loạn càng tăng cao, dẫn đến tình trạng giẫm đạp nhau giữa đám đông người hâm mộ.

,

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Hành động gập đầu của các cảnh sát được thực hiện sáng 10/10

Kết quả có 131 người đã chết, cùng hàng trăm người khác bị thương. Giới chức Indonesia gọi thảm kịch này là ngày đen tối của đất nước.

Trong một cuộc điều tra được tiến hành ngay sau thảm kịch, bởi cảnh sát quốc gia Indonesia và các cơ quan chức năng nước này, có 6 nghi can đã bị nêu tên, trong đó có cả các quan chức cảnh sát của thành phố Malang và của tỉnh Đông Java.

Cảnh sát Malang và Đông Java được cho là cũng phải chịu trách nhiệm liên quan đến thảm kịch (Ảnh: CNN Indonesia).

Một sĩ quan cảnh sát có tên Buher nói: "Chúng tôi cúi đầu để cầu nguyện cho sự an lành của những đồng bào để chết trong thảm kịch trên sân Kanjuruhan. Chúng tôi cũng cầu xin sự tha thứ từ Thánh Allah. Cầu cho sự việc này không bao giờ xảy ra thêm lần nào nữa".

Trong khi đó, người chịu trách nhiệm quan hệ công chúng của cảnh sát thành phố Malang Eko Novianto giải thích, hành động cúi rạp đầu xin lỗi và cầu nguyện này của cảnh sát thành phố diễn ra hoàn toàn tự phát, xuất phát tấm chân tình của những người có mặt tại trụ sở cảnh sát Malang ngày 10/10 vừa rồi.

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

南昌新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与南昌新闻网无关。转载请注明:环球ug开户:Cảnh sát Indonesia cúi đầu xin lỗi nạn nhân ở thảm kịch 131 người chết
发布评论

分享到:

Telegram营销:马诗慧 亲子登山铁人之旅
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。