Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

BNEWS Trong 9 tháng của năm 2022, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã nỗ lực đảm bảo nguồn cung điện, khí đốt, xăng dầu trong bối cảnh căng thẳng thị trường, khẳng định vai trò trụ cột của nền kinh tế. Các điểm cầu giao ban trực tuyến sản xuất kinh doanh tháng 10/2022 của PVN. Ảnh: PVN

Đặc biệt, PVN đã về đích trước 4 chỉ tiêu gồm doanh thu toàn tập đoàn, doanh thu hợp nhất, lợi nhuận trước thuế hợp nhất và nộp ngân sách nhà nước.


*Đáp ứng nhu cầu xăng dầu cho thị trường
Trong bối cảnh giá dầu thế giới giảm mạnh trong quý III/2022, khi việc điều hành giá xăng dầu trong nước chưa theo kịp diễn biến thị trường thế giới, nhiều đầu mối, cửa hàng kinh doanh xăng dầu thua lỗ nặng, nhiều đầu mối tư nhân hạn chế bán hàng, áp lực đè lên các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu nhà nước. Là một trong những đầu mối lớn, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL)-đơn vị thành viên của PVN đã nỗ lực chủ động nguồn hàng, triển khai nhập khẩu bù đắp phần thiếu hụt, đảm bảo cung cấp đủ nguồn hàng cho hệ thống, góp phần ổn định thị trường xăng dầu trong nước.
Khách mua xăng đổ dồn về cửa hàng xăng dầu số 1 của PVOIL tại TP Hồ Chí MInh sáng 10/10. Ảnh: A.N/BNEWS/TTXVN

Ông Cao Hoài Dương - Chủ tịch PVOIL cho biết, trong những ngày qua tình hình thị trường bán lẻ xăng dầu rất căng thẳng, đặc biệt là ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, miền Tây Nam bộ, nơi tập trung nhiều tư nhân tham gia hệ thống bán lẻ xăng dầu.

,

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,
  Để hạn chế lỗ, nhiều cửa hàng xăng dầu tư nhân hạn chế bán ra hoặc đóng cửa. Vì vậy khách hàng đã đổ xô về các cửa hàng xăng dầu của các doanh nghiệp nhà nước, trong đó có PVOIL. Trong 2 ngày 8 – 9/10, sản lượng bán lẻ xăng của hệ thống PVOIL tăng 60% và dầu tăng 25% so với ngày bình thường. PVOIL đã chỉ đạo toàn hệ thống cửa hàng xăng dầu nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường, tuyệt đối không xảy ra tình trạng găm hàng trong hệ thống của PVOIL.
*Về đích sớm 4 chỉ tiêu của năm 2022
Trong 9 tháng của năm 2022, các tổ chức quốc tế, các định chế tài chính hàng đầu thế giới đều có chung nhận định nền kinh tế toàn cầu đang trên đà rơi vào suy thoái do ảnh hưởng của các cuộc khủng hoảng đa tầng đang diễn ra, nhu cầu suy yếu đáng kể. Chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) trong lĩnh vực sản xuất toàn cầu giảm từ 50,3 vào tháng 8/2022 xuống 49,8 vào tháng 9/2022 (JP Morgan) và là lần đầu tiên chỉ số này giảm xuống dưới ngưỡng trung bình (50,0) kể từ tháng 6/2020.
Lãi suất liên tục tăng, chi phí tăng, tài chính thắt chặt. Nhiều yếu tố rủi ro tiếp tục tác động tới triển vọng kinh tế thế giới như: Cuộc xung đột ở Ukraine làm tăng giá năng lượng, lạm phát vẫn ở mức cao, điều kiện tài chính thắt chặt hơn, suy giảm tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc ảnh hưởng đến các nền kinh tế khác, nền kinh tế thế giới phân chia thành nhiều nhóm khác nhau…
Ở trong nước, mặc dù tăng trưởng kinh tế khả quan nhưng nền kinh tế được dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro do tác động từ nền kinh tế toàn cầu như nhập khẩu lạm phát, biến động tỷ giá, thị trường bị thu hẹp, cú sốc giá cả hàng hóa thế giới, gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, sự thiếu hụt lao động, chậm giải ngân đầu tư công và các khoản chi xã hội so với kế hoạch. Theo đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của PVN cũng gặp nhiều tác động bất lợi như: Giá năng lượng diễn biến khó lường, tình hình tài chính nhiều rủi ro, huy động khí cho sản xuất điện ở mức thấp so với kế hoạch, thị trường xăng dầu trong nước diễn biến phức tạp…
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng kết luận Hội nghị. Ảnh: PVN

 

Trong bối cảnh đó, PVN đã chủ động bám sát biến động kinh tế vĩ mô, chỉ đạo điều hành của Chính phủ, diễn biến thị trường để đưa ra mục tiêu, giải pháp phù hợp cho từng lĩnh vực. Đặc biệt, công tác quản trị biến động và liên kết chuỗi được thực hiện trong toàn PVN, góp phần duy trì ổn định, an toàn, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
Cùng đó, PVN đã đảm bảo duy trì nhịp độ khai thác, đặc biệt là ở các mỏ chủ lực; tăng cường quản trị sản lượng và áp dụng các giải pháp kỹ thuật liên tục, đồng bộ và kịp thời, khai thác dầu thô 9 tháng qua đạt 8,15 triệu tấn, vượt 23% kế hoạch 9 tháng, bằng 93% kế hoạch cả năm 2022. Sản xuất đạm 9 tháng vượt 9% kế hoạch, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2021. Sản xuất xăng dầu (không gồm sản lượng từ Công ty Lọc hóa dầu Nghi Sơn) 9 tháng đạt 5,16 triệu tấn, vượt 9% kế hoạch 9 tháng và tăng 8% so với cùng kỳ năm 2021. Sản xuất khí, điện và các sản phẩm khác đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.
Với việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, tổng doanh thu toàn PVN 9 tháng của năm 2022 ước đạt 698,3 nghìn tỷ đồng, vượt 25% kế hoạch cả năm và tăng 56% so với cùng kỳ 2021. Nộp ngân sách toàn tập đoàn ước đạt 102,9 nghìn tỷ đồng, vượt 59% kế hoạch năm 2022 và tăng 51% so với cùng kỳ 2021, đóng góp lớn cho nguồn thu ngân sách cả nước.
Đến hết 9 tháng qua, PVN đã về đích trước 4 chỉ tiêu gồm: Doanh thu toàn tập đoàn; doanh thu hợp nhất; lợi nhuận trước thuế hợp nhất; và nộp ngân sách nhà nước.
Theo PVN, với kết quả đạt được trong 9 tháng qua, giá trị thương hiệu PVN năm 2020, 2021 đã được Brand Finance (công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới) định giá tăng hơn gấp đôi so với năm 2019; đến năm 2022, giá trị thương hiệu PVN đạt 1,3 tỷ USD, tăng gần gấp rưỡi năm 2021 và duy trì vị trí trong 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chỉ số sức mạnh thương hiệu PVN đạt 70,8 và duy trì xếp hạng sức mạnh thương hiệu ở mức AA.
Cùng đó,  PVN cũng tập trung nâng cao năng lực cạnh tranh và ứng phó với tốc độ chuyển dịch năng lượng, tập trung nghiên cứu các dự án, cơ hội đầu tư là lợi thế của tập đoàn tại các lĩnh vực chế biến, hóa dầu, hóa chất và năng lượng tái tạo; chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ giai đoạn 2021-2025 và dài hạn; triển khai các chuỗi liên kết giá trị; tập trung tháo gỡ các nút thắt đầu tư, nhất là những chuyển động tích cực của Dự án Nhà máy Điện Sông Hậu 1 và Nhà máy nhiệt Điện Thái Bình 2 được Chính phủ ghi nhận, đánh giá là một trong những điểm sáng của nền kinh tế trong 9 tháng đầu năm 2022.
Đặc biệt, trong suốt quá trình hoàn thiện Dự thảo Luật Dầu khí, PVN và các đơn vị thành viên đã tham gia một cách chủ động, tích cực. Công tác chuyển đổi số tại PVN, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và an sinh xã hội được triển khai rộng khắp với với tổng giá trị thực hiện 9 tháng qua đạt 160 tỷ đồng.
*Thách thức vẫn ở phía trước
Chủ tịch PVN Hoàng Quốc Vượng phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: PVN

 

Phát biểu tại giao ban kinh doanh trực tuyến tháng 10, Chủ tịch PVN Hoàng Quốc Vượng nhận định những tháng còn lại của năm 2022, tình hình kinh tế thế giới sẽ còn nhiều biến động, khó khăn khó lường. Vì vậy, toàn PVN tiếp tục tập trung nguồn lực, đảm bảo tiến độ các dự án trọng điểm, cũng như chuyển động cho các dự án đang gặp vướng mắc về cơ chế; khẩn trương hoàn thành việc xây dựng kế hoạch năm 2023.
Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng cho biết, PVN tiếp tục đánh giá, dự báo biến động tình hình kinh tế vĩ mô và thị trường để có giải pháp cụ thể trong điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh những tháng còn lại của năm 2022 và những tháng đầu năm 2023.
PVN cũng tập trung đánh giá tác động thị trường vốn, thị trường tài chính trong nước nhằm quản trị rủi ro, đảm bảo an toàn tài chính phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của tập đoàn; rà soát quy định của pháp luật liên quan đến điều chỉnh chênh lệch giữa vốn chủ sở hữu, vốn điều lệ, quản trị tốt danh mục đầu tư.
Ngoài ra, PVN tiếp tục duy trì giao ban khối sản xuất kinh doanh trong tập đoàn để kịp thời giải quyết khó khăn ở từng lĩnh vực, nâng cao năng lực cạnh tranh tổng thể; triển khai đồng bộ và tiếp tục phát huy hiệu quả các chuỗi giá trị trong tập đoàn; Cùng đó, PVN và các đơn vị thành viên tiếp tục bám sát tiến độ triển khai đề án chuyển đổi số trong toàn tập đoàn; quản trị danh mục đầu tư, đưa ra cách thức, mô hình quản trị danh mục theo nhóm nhằm phát huy hiệu quả; chuẩn bị kế hoạch 2023, trong đó có việc xây dựng kế hoạch của từng đơn vị cũng như kế hoạch và mục tiêu nhiệm vụ cho từng khối, lĩnh vực hoạt động./.
,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

南昌新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与南昌新闻网无关。转载请注明:PVN: Đảm bảo nguồn cung năng lượng
发布评论

分享到:

Lode88(www.84vng.com):Báo nước ngoài nhận định ra sao về việc Việt Nam trở thành “con hổ mới của châu Á”?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。